Forsíða › Forums › Spjallið › Innanfélagsmál › Skaft af drullutjakk fannst
This topic contains 82 replies, has 1 voice, and was last updated by Helena Sigurbergsdóttir 18 years, 10 months ago.
-
CreatorTopic
-
16.05.2005 at 23:54 #195948
Ég fann skaft af Drullutjakk á Jökulheimaleið – skammt frá Drekavatni.
Ef einhver saknar svoleiðis þá er síminn minn 898 6561
Benni
-
CreatorTopic
-
AuthorReplies
-
20.05.2005 at 16:15 #522894
En það er eini sjensinn til að koma honum niður. En ef boðið verður upp á Guinness upp á Hvannadalshnúk þá skal ég koma honum niður.
kv. vals.
20.05.2005 at 19:02 #522896Vals. Þú þarft nú fyrst að komast upp.
Kv.Elli
20.05.2005 at 20:24 #52289820.05.2005 at 21:40 #522900Góð fyrirsæta í Bláfjöllum.
Er Pajeroinn að safna kröftum?
Kv. Elli
20.05.2005 at 22:17 #522902Ég verð að játa að ég fékk svo mikið vatn í munninn við að fylgjast með þessum drullutjakksskaftsumræðum að ég fór í ríkið og fjárfesti í Guinnes.
þetta er reyndar lélegasta fjárfesting sem ég hef gert því hún bara kláraðist??!!
Ég sæki hér með um inngöngu í Guinnes klúbbinn.Kveðja,
Glanni
20.05.2005 at 22:45 #52290420.05.2005 at 23:55 #522906haltu uppá þetta skaft. Það hefur augljóslega eiginleika sem engan okkar grunaði. Það er búið að skapa ótrúlega umræðu um allt frá því hver sé eigandinn – hversu vel, eða illa hann eða hún séu klædd – og þaðan yfir í hvað sé best að drekka á Hvannadalshnjúk og allt þar á milli.
Svona skaft vildi ég eiga.
21.05.2005 at 01:06 #522908Ég fer ekki ofan af því að 6°C er rétt hitastig og hananú. Guinnessinn er reyndar seldur "extra cold" í sumum vanþróuðum löndum og myndi Hvannadalshnjúkurinn lílega flokkast undir það.
Ennnnnn ég mæti
kv
ABinn
21.05.2005 at 01:17 #522910Það er það sem blívir og er Benni með mjög svo þróðaðan smekk fyrir áfengum drykkjum sem sést best á því að hann er búinn að vera 1 1/2 ár á leiðinni með eðaldrukkin góða til mín en það eitthvern vegin klárast allaf á leiðinni sem sýnir svo um verði ekki villst að hann er smekkmaður og núna er hann kominn með skaft á tjakk og núna vantar tjakkinn svo að hægt sé að tjakka manninn með flöskuna alla leið hingað,en illabruggaður leðjukendi bjór þar sem loftbólurnar leka niður í stað þess að stíga upp er eitthvað í líkingu við ósoðin gambra (maður fær bara hroll)skikl ekki menn sem drekka þetta enda Írar löngum þótt mótsagnakendir enda ropa þeir niður eftir drykkju á þessu og pru……… up
visky 12 ára sál(skál)
Klakinn
21.05.2005 at 01:17 #522912Fjandi er Írland þá orðið vanþróað, en þess er að geta að Guinness er jú ættaður þaðan. Ég skal játa að það eru um 20 ár síðan ég lærði þetta í verksmiðjum Guinness, en þá var miðað við 4°C. Skotar hafa alltaf látið sem þeir séu upphafsmenn að öllu sem gott er, þar með talið sekkjapípum, en þess ber að geta að þær eru upphaflega frá Írlandi, landi fallegra kvenna, bestu tónlistarinnar, besta mjaðarinns og besta viskí sem til er í heimi.
[b:muqt8gnb]OG HANA NÚ[/b:muqt8gnb]
21.05.2005 at 01:24 #522914Rommte ég sagði 2 skot af rommteinu og svo á barinn ekki 6 skot og svo í tölvuna,þú ert farinn að hæla cuinnes og Írum
Klakinn
21.05.2005 at 01:51 #522916Írar og Guinness eru ásamt tónlistinni þeirra toppurinn á tilverunni. það mun vera óhrekjanlegt.
21.05.2005 at 02:03 #522918Helvíti góðir saman Klakinn og Móri,hvernig verður þetta þá í Mörkinni haldiði að það verði fjör,annar með te og hinn með wisky/you are my sunshine:::::::::
Kveðja
Slyddi
21.05.2005 at 02:14 #522920Meðan Klakinn kyrjar hálenskar skotavísur og lepur útþynnt nunnupiss, held ég uppi gargandi fjöri með ekta Írskum þjóðlögum og bergir léttur á kolsvörtum eðalmiði sem Guinness heitir.
21.05.2005 at 09:52 #522922Nunnurnar í Skotalandi eru mjög hreinlegar og ljúfur félagskapur og ekki er það verra að fá sér Clenfiddish 12 ára á meðan maður er í félagskap þeirra og hlustar á Skoska sekkjapípumarza,það er annað en en að hlusta á kartöfluæturnar gráta forna frægð sem þrælar á Íslandi og drekka gambra
Ekki spurning í mínum huga,en svona til umhugsunar væri ekki ráð að taka með sér hákarl og svartadauða á hnjúkinn svo enginn verði nú vonbrigðin þó menn neyðist til að svelgja niður eitthverju af þessum Írska gambra gengur betur niður með hákarli
Klakinn
21.05.2005 at 10:45 #522924Ef það mundi nú bresta á hringlandi vitlaust veður og menn kæmust ekki spönn frá rassi, þá held ég að margir mundu þakka fyrir að hafa þann dökka með í ferð, enda hef ég heyrt af tilraun þar sem menn lifðu á Guinness í 3 mánuði án þess að neita nokkurs annars. Eina sem líkaman vantaði, (í litlu magni þó), vour trefjar. Guinnessinn hefur öll þau næringarefni sem líkamaninn þarfnast.
Svo skemmir ekki að hafa Dimple til að bragðbæta.
21.05.2005 at 11:07 #522926Þessi hugmynd um að lifa á Írskum gambra er nú farin að líkjast hugmyndum Dantes um híbýli kölska hugsaðu þér hverskonar tremma menn væru komnir með
Annars er þér ekki alls varnað þetta með gullmjöðinn var skynsamlegt innlegg og sýnir að þá er von fyrir þig líka,kanske við endum bara með negrasvita og eurovision uppi á garðinum í Landmannalaugum gott Keli minn batnandi mönnum og allt það
KlakinnPs hvar er tjakkskaftið niðurkomið
pps og hvar er álkarlinn
ppss Hvar eru fötin hennar Lellu
PpSs Hefur nokkur séð Soffíu skíða ???????
21.05.2005 at 11:15 #522928nú helvíti dantes að vera bara með eitthvað pissulitað glundur sem engin næring er í ef maður lendir í hrakningum og enn meiri hætta á tremma við þær aðstæður.
Hvað varðar skaftið, álkarlinn, larfana hennan Lellu og fleira drasl, þá hefur sennilega lítið af því frést.
Sjáumst hressir um næstu í Landmannalaugum.
22.05.2005 at 09:09 #522930Guinness er að sjálfsögðu Írskur eðalbjór en ég get lofað ykkur því að skotarnir kunna að kneifa hann og já halda réttu hitastigi á honum. Heimasíða Guinness segir 6°C og hana nú….
Annars hefur þú rétt fyrir Hrafnkell með næringagildið. Segja Írarnir ekki "Guinness, its a meal in að glas….."
kv
AB
22.05.2005 at 12:25 #522932GUINNESS® Draught Extra Cold is best served at around 3.5°C (38.3°F) – that’s 2.5°C (4.5°F) or so colder than GUINNESS® Draught. Like its traditional sibling, it’s served with the legendary two-part pour. First, tilt the glass to 45 degrees and carefully pour until three quarters full. When settled, fill the glass to the brim.
Aftur á móti er venjulegi Guinnesinn sem seldur er alla jafna hér svona serveraður.
GUINNESS® Draught is best served at 6°C (that’s 42.8°F), with the legendary two-part pour. First, tilt the glass to 45 degrees and carefully pour until three quarters full. Then place the glass on the bar counter and leave to settle. Once the surge has settled, fill the glass to the brim. It takes about 119.5 seconds to pour the perfect pint. But don’t fret. It’s worth the wait.
Og þar skilur á milli gulls og silfurs.
-
AuthorReplies
You must be logged in to reply to this topic.